Chống tấn công mạng và cải thiện tốc độ tải trang

Để có thể trở thành nguồn tin đáng tin cậy, không những thông tin mà các tổ chức chính phủ cung cấp phải thật chuẩn xác mà độ bảo mật website cũng phải được đảm bảo.

Các cuộc tấn công mạng, tấn công DDOS, SQL,... đang gia tăng từng ngày, nhất là ở các nước đang phát triển. Theo báo cáo của một trong số những nước châu Á, có đến 65% các sự cố tấn công là do sự nhầm lẫn của các trang web hoặc lĩnh vực được kiểm soát bởi chính phủ.

Lúc này, CDN sẽ trở thành thành giải pháp tối ưu nhất với các tính năng như: tăng tốc webstie, bộ lọc nội dung, tường lửa WAF,.. đảm bảo người dùng được bảo vệ với tốc độ lướt web nhanh chóng.

Tương tác cộng đồng qua Video

Công nghệ ngày càng tiến bộ, khách hàng bị quá tải với thông tin và rất khó để thu hút họ chỉ bằng văn bản thuần túy. Thay vào đó Video và livestream cho phép bạn kết nối toàn diện với cộng đồng trong các sự kiện bao gồm thông báo công khai và các chiến dịch chính trị. Để các cử tri, người ủng hộ và công chúng luôn kết nối với những tin tức thay đổi không ngừng mỗi ngày, bạn cần phải đảm bảo rằng các video của bạn được chuẩn bị và có thể phân phối đến các thiết bị và trình duyệt khác nhau.


Chặn các liên kết không phù hợp

Các cơ quan nhà nước thường xuyên phải xử lý dữ liệu và thông tin nhạy cảm. Do đó, việc ngăn chặn các liên kết đến các trang web bất hợp pháp hoặc có nội dung nhạy cảm là hoàn toàn cần thiết trong môi trường làm việc để hạn chế tối đa các thiết bị di động, máy tính bị nhiễm các phần mềm độc hại, lừa đảo, virus.

Với khả năng lọc nội dung tự động từ giải pháp của chúng tôi giúp bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được các liên kết trong nội bộ của mình, đồng thời cũng giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng trong khi vẫn tiết kiệm được chi phí hoạt động.

Bạn muốn biết thêm?

Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ với chúng tôi