Website có hiệu suất và tính bảo mật cao

90% doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu website riêng để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và giao dịch trên đó. Vì thế, một trang web có tốc độ nhanh và an toàn không còn là lựa chọn mà nó đã trở thành tiêu chuẩn khách hàng mong đợi.

Các giải pháp của chúng tôi như: SSL, hệ thống tường lửa (WAF) , anti DDOS, bộ lọc nội dung,...giúp tăng cường khả năng phân phối nội dung, bảo vệ website của doanh nghiệp và thông tin người dùng khỏi những môi đe doạ trực tuyến


Thu hút người dùng và nâng cao năng suất tại làm việc

Live video hay VOD hiện đang trở thành công cụ tương tác với người dùng phổ biến, cả nội bộ như: đào toạ nhân viên, các cuộc họp hay với bên ngoài như: video giới thiệu cho đối tác, khách hàng. Các công ty thường phải đối mặt với thách thức trong việc chuẩn bị, bảo mật và phân phối và nội dung VOD đến các thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng và mượt mà.

Với Transcoder hay CDN, bạn có thể yên tâm nội dung video sẽ được truyền tải một cách an toàn với độ trễ gần như bằng 0 trên nhiều nền tảng và thiết bị.Năng suất làm việc và quá trình truyền đạt sẽ được cải thiện đáng kể trong khi khách hàng sẽ được thưởng thức những video chất lượng cao bất kể địa điểm và thiết bị họ đang sử dụng.

Bạn muốn biết thêm?

Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ với chúng tôi