Đảm bảo độ mượt của video trước lượng lớn người xem

Có một sự thật - sinh viên rất thích xem video trực tuyến, có thể là từ Youtube hay các tập phim Game Of Thrones, việc hàng trăm ngàn sinh viên cùng xem video bằng các thiết bị thường đặt một gánh nặng rất lớn lên hệ thống mạng của trường, làm cho mạng chậm, không tải được video và chi phí nâng cấp băng thông cũng rất lớn.

Giải pháp bộ nhớ đệm (cache) sẽ cho phép bạn mở rộng mạng lưới và đáp ứng nhu cầu tiêu thụ video ngày càng tăng mà không phải đầu tư nhiều vào việc mở rộng băng thông.


Kiểm soát nội dung truy cập mạng của bạn

Các trang web bất hợp pháp như cá độ, cờ bạc, các vấn đề nhạy cảm thường có thể chứa nội dung độc hại: virus, lừa đảo,... và theo số liệu thống kê, đây là trang web mà rất nhiều học sinh, ngay cả giảo viên/giảng viên sẽ thường xuyên truy cập hoặc vô tình click vào những site này.

Với tính năng lọc nội dung trong bộ nhớ đệm (cache), các trường học có toàn quyền kiểm soát những nội dung được truy cập từ hệ thống mạng của trường.


Nâng cao trải nghiệm dạy và học

Giáo dục ngày nay không còn xoay quanh các phương pháp tiếp cận truyền thống nữa, thay vào đó, nhiều cơ sở đã áp dụng việc lồng ghép các video vào chương trình giảng dạy của họ để tăng cường khả năng tiếp thu của học sinh cũng như giúp việc học trở nên thú vị hơn.

Với nội dung được phân phối nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy, giáo viên hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các kênh truyền thông này hỗ trợ cho việc giảng dạy. Nhờ vậy, sinh viên cũng có thể truy cập nhanh các tài liệu học tập mọi lúc mọi nơi với bất ký thiết bị nào.

Tự động hóa nội dung

Việc nhập các tệp nội dung với các định dạng khác nhau sẽ tốn nhiều thời gian và gây khó khăn cho người dùng khi truy cập.

Sử dụng hệ thống tự động hoá nội dung giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và tiết kiệm thời gian ở các vấn đề cơ bản có thể giải quyết nhanh chóng.Bạn muốn biết thêm?

Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ với chúng tôi