Lưu trữ và phân tán nội dung toàn cầu

Chúng tôi mang đến các giải pháp CDN, Transcoder, Storage và Cloud Security, giúp việc mở rộng thị trường, tăng doanh thu của bạn dễ dàng hơn nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.


Hệ thống PoPs trải dài khắp nơi trên thế giới


Nhiệm vụ cốt lõi của CDN là giảm thiểu gánh nặng cho server gốc, giảm lượng tiêu thụ băng thông và giảm độ trễ khi người dùng truy cập vào website. Vì thế, việc lựa chọn nhà cung cấp CDN phụ thuộc rất lớn vào 2 yếu tố số lượng PoPs và vị trí của nó.

Sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp CDN hàng đầu khu vực châu Á, với cơ sở hạ tầng tiên tiến và không ngừng nâng cấp để đảm bảo mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng.

Mở rộng tệp khách hàng và tăng khả năng tiếp cận nội dung của người dùng nhờ vào hệ thống PoPs trải dài hơn 31 quốc gia trên toàn thế giới cùng bộ nhớ cache có sẵn trên mỗi máy chủ con.


Hiệu suất cao

PoPs được đặt ở các trung tâm dữ liệu lớn, chuẩn Tier III và rộng khắp để có thể đảm bảo độ trễ là thấp nhất. Chịu tải hơn 10 tỷ request tại một thời điểm. Đáp ứng 1.500.000 CCU cùng lúc.


Độ tin cậy

Cơ sở hạ tầng chất lượng đảm bảo gia tăng hiệu suất hoạt động của website hơn 30%, đồng thời giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp.


Khả năng đáp ứng cao

Tổng băng thông trong nước hơn 620 Gbps, VNCDN cam kết khả năng đáp ứng số lượng truy cập tăng đột biến vào các giờ cao điểm.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin?

Hãy liên hệ với VNCDN để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Liên Hệ Ngay