Bắt kịp xu thế

Người dùng Internet hiện nay đã không còn bị giới hạn cách tiếp cận các thông tin theo phương pháp truyền thống nữa. Thay vào đó VOD và live streaming đang dần trở thành xu thế mới và nó đang trổi dậy một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo thống kê, khi khách hàng xem livestream họ sẽ có khả năng sử dụng dịch vụ gấp 6 lần bình thường, không những vậy với dịch vụ VOD người dùng sẽ dễ dàng xem lại bất kỳ video nào mà họ muốn.

Vậy, bạn có thường xuyên tìm cách để tạo ra lợi thế cạnh tranh? Tạo ra các video với nội dung thật hấp dẫn để thu hút người dùng? Tuy nhiên, tất cả các cố gắng của bạn sẽ không đạt được hiệu quả tối đa nếu như trải nghiệm bạn mang lại cho người dùng không cao.

Với dịch vụ Live transcoder của VNCDN, người dùng sẽ có thể tương tác tức thời với sản phẩm của bạn, nâng cao trải nghiệm của họ trên mọi nền tảng thiết bị và ở bất kì nơi đâu.

Tạo dựng lòng tin với khách hàng

Trang web của bạn có được thật sự an toàn để khách hàng của bạn tin tưởng truy cập với các thông tin cá nhân? Với dịch vụ Cloud Security của chúng tôi, bạn sẽ được bảo vệ với tất cả các khía cạnh an ninh mạng như: SSL, hệ thống tường lửa WAF và hạn chế tối ta tấn công DDOS, cho phép các khách hàng của bạn cũng như chính doanh nghiệp an tâm khi truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin?

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn

Liên lạc ngay