All
Technology
Community
Media
Technology
05/24/2021

Hosting CDN Security: Cách tối ưu bảo mật khi sử dụng CDN tăng tốc website

Hosting CDN Security: Bài viết hướng dẫn sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN) bảo mật, đảm bảo một trải nghiệm duyệt web an toàn và nhanh chóng cho người dùng.
Xem tiếp
Technology
05/29/2020

Công nghệ CDN hỗ trợ Tiktok đạt doanh thu cao nhất thế giới

Công nghệ CDN - Tìm hiểu cách CDN (Content Delivery Network) đã đưa Tiktok lên vị trí dẫn đầu về doanh thu và cách áp dụng CDN vào website doanh nghiệp.
Xem tiếp
Technology
05/28/2020

CDN và các vấn đề thường gặp khi Live Streaming của doanh nghiệp OTT

Tìm hiểu cách CDN Live Streaming cải thiện chất lượng, giảm độ trễ và tối ưu hóa việc truyền tải nội dung. Khám phá VNCDN, giải pháp CDN hàng đầu Châu Á.
Xem tiếp
Technology
05/13/2020

Sức mạnh của CDN trước giải đấu thể thao lớn như UFC 249

Sử dụng CDN VNCDN của VNETWORK để đảm bảo trải nghiệm trực tuyến mượt mà cho UFC 249
Xem tiếp
Media
05/12/2020

Chứng chỉ bảo mật website SSL có thực sự đáng tin cậy?

SSL (Secure Sockets Layer) được biết đến là một tiêu chuẩn bảo mật website cơ bản và cần thiết phải có ở mọi website. SSL chứa các phương thức giúp mã hoá đường truyền nội dung giữa máy chủ Web và trình duyệt web.
Xem tiếp
Technology
05/05/2020

Transcoding và các ứng dụng video của Việt Nam

Công nghệ truyền tải nội dung website, tối ưu hóa nội dung video phù hợp với nhiều loại thiết bị và năng lực tài chính, 3 yếu tố này là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ video của Việt Nam.
Xem tiếp
Technology
04/21/2020

Sự cố cáp quang biển AAG ngày 02/4 đã chính thức phục hồi

Bộ phận QLCLDV vừa có thông báo mới nhất về việc hệ thống cáp biển AAG đi quốc tế đã hoàn thành sửa chữa vào lúc 03h45 ngày hôm nay (21/4/2020).
Xem tiếp
Technology
04/21/2020

3 lợi ích lớn nhất của Máy chủ ảo VPS

Khi nói đến dịch vụ lưu trữ Website (Web Hosting) bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, dịch vụ lưu trữ Web của Máy chủ ảo được xem là giải pháp mang lại nhiều lợi ích cả về chi phí và hiệu suất tối đa cho Website của bạn.
Xem tiếp
Technology
04/17/2020

Những lưu ý cần thiết khi mua Web Hosting

Hầu hết tất cả các công ty cung cấp dịch vụ web hosting đều tuyên bố rằng họ là số một trên thị trường. Vậy làm sao bạn biết đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ Web hosting phù hợp mà bạn cần? VNETWORK sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm quan trọng trước khi quyết định mua Web hosting.
Xem tiếp
Technology
04/16/2020

DDoS Web: Giải pháp nào để bảo mật và nâng cao hiệu suất website?

Khám phá cách bảo vệ và tăng hiệu suất Website trước các tấn công DDoS Web. Tìm hiểu giải pháp ứng phó với các cuộc tấn công và nâng cao trải nghiệm người dùng với CDN VNCDN.
Xem tiếp
Technology
04/11/2020

7 cách hay để cải thiện tốc độ tải trang WordPress

Tốc độ tải trang web là yếu tố đầu tiên mà mọi người dùng đều có thể nhìn thấy trên trang web của bạn. Vì thế, mọi doanh nghiệp sở hữu website đều mong muốn cải tiến độ tải trang web của họ, đặc biệt là các website như wordpress.
Xem tiếp
Technology
04/06/2020

Hooq – một đơn vị cung cấp dịch vụ video streaming vừa hoàn tất các thủ tục thanh lý.

Reuters TV vừa đưa tin: “Hooq - một nhà cung cấp dịch vụ video streaming platform được hỗ trợ bởi công ty viễn thông Singapore Singtel khổng lồ, đang nộp đơn thanh lý sau khi gặp khó khăn trong quá trình phát triển và thu lợi nhuận.
Xem tiếp
Technology
03/30/2020

Video Online Streaming Platform Việt Nam

Netflix vẫn là tay chơi nước ngoài duy nhất trong số 5 dịch vụ video streaming online đứng đầu tại Việt Nam - nơi mà thị trường dịch vụ Live Video Streaming Platform bị chi phối bởi FPT Play trước đây.
Xem tiếp
Technology
02/25/2020

Dự đoán thị trường Mạng lưới phân tải nội dung (CDN) 2019 - 2026

Báo cáo nghiên cứu thị trường CDN (Content Delivery Network - Mạng lưới phân tải nội dung) của trung tâm nghiên cứu ReportsnReports đã đưa ra những phân khúc khác nhau về thị trường tiềm năng của lĩnh vực này, những hiểu biết và dự đoán về các nhân tố tác động chính, cũng như cơ hội và thách thức mà ngành này phải đối mặt.
Xem tiếp
Technology
02/04/2020

Sắp có 6G tốc độ gấp 8.000 lần 5G

Cả thế giới hầu như còn chưa bắt đầu sử dụng công nghệ mạng không dây 5G, nhưng trung quốc đã có kế hoạch xây dựng công nghệ mạng 6G nhằm đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ Trung Quốc ra tầm thế giới.
Xem tiếp
Technology
01/15/2020

3 Nguyên nhân chính khiến Website không hoạt động

Bạn cho rằng website ngừng hoạt động trong thời gian ngắn chẳng có hậu quả gì đáng kể? Và các nhà dịch vụ internet đang nói quá về tầm quan trọng của nó. Nhưng thật sự, chỉ với vài phút gián đoạn do website ngừng hoạt động có thể khiến cho bạn thiệt hại nặng về tài chính lẫn mất đi khách hàng.
Xem tiếp
Technology
12/17/2019

Dịch vụ CDN giúp tăng tốc Website như thế nào?

Đối với các công ty đang tìm cách nâng cao về hiệu suất lẫn độ tin cậy website, CDN (Content Delivery Network) là một lựa chọn tuyệt vời. Vì CDN sử dụng nhiều máy chủ được phân phối ở nhiều nơi khác nhau, chúng giúp cho website duy trì được tốc độ tải trang nhanh nhất bằng cách chọn máy chủ gần nhất về mặt địa lý cho người dùng.
Xem tiếp

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin?

Hãy liên hệ với VNCDN để được hỗ trợ tốt hơn

Liên lạc ngay