3 lợi ích lớn nhất của Máy chủ ảo VPS

Quản lý Website doanh nghiệp là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi người quản trị Web phải có rất nhiều những kế hoạch chi tiết và thông minh, để giúp cho Website luôn trong trạng thái online 24/7, đồng thời phải đảm bảo tốc độ load Web nhanh nhất. Vì thế, lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử là lưu trữ Website của họ trên 1 Máy chủ ảo (VPS).

Nếu bạn kinh doanh tại cửa hàng, điều gì sẽ xảy ra, nếu cửa hàng thường xuyên đóng cửa. Khách hàng sẽ không ghé thăm cửa hàng của bạn nữa và mất doanh thu là điều không tránh khỏi. Điều này cũng tương tự như khi bạn kinh doanh trên Website, thậm chí tình trạng kinh doanh còn bị ảnh hưởng nhiều hơn do cạnh tranh từ nhiều đối thủ khác. Vì thế, người quản trị Web phải có kế hoạch cẩn thận để giữ cho trang Web luôn hoạt động. 

Không chỉ đơn giản là tạo ra một Website đẹp, logic và dễ sử dụng nhất cho người dùng. Bạn cần có một máy chủ để lưu trữ và bảo mật an toàn cho Website khỏi các nguy cơ bị tấn công mạng.

Khi nói đến dịch vụ lưu trữ Website (Web Hosting) bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, dịch vụ lưu trữ Web của Máy chủ ảo được xem là giải pháp mang lại nhiều lợi ích cả về chi phí và hiệu suất tối đa cho Website của bạn.

1. Giá thuê Máy chủ ảo VPS khá rẻ

Lợi thế của Máy chủ ảo là chi phí thấp, dễ dàng nâng cấp dịch vụ khi nhu cầu truy cập Web tăng cao. Máy chủ ảo có đầy đủ các chức năng hỗ trợ Website hoạt động liên tục 24/7 với tốc độ tải trang nhanh nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích từ Máy chủ ảo chỉ với mức giá phải chăng. 

Máy chủ ảo cung cấp các tính năng tương tự như một máy chủ vật lý (Dedicated Server), nhưng giá thuê Máy Chủ Ảo ít hơn rất nhiều. Máy chủ ảo VPS giúp cho Website của bạn bảo mật hơn so với các gói lưu trữ dữ liệu được chia sẻ (Shared Hosting). 

Việc thuê Máy chủ ảo riêng cho phép bạn có thể tùy chọn các dịch vụ bảo mật Website mà bạn muốn và theo ngân sách mà bạn có. Đồng thời việc nâng cấp Máy chủ ảo cũng rất dễ dàng khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu.

2. Tính năng của Máy chủ ảo VPS tương tự như Server vật lý

Máy chủ ảo hoạt động như một máy chủ độc lập. Chúng được cấu hình để giúp cho dữ liệu trên Website của bạn được an toàn và bảo mật. Điều này có nghĩa là không ai có quyền truy cập vào data doanh nghiệp của bạn mà không được sự cho phép của bạn. Chỉ có quản trị viên có quyền truy cập và quản lý. 

Ngay cả trong trường hợp bạn dùng chung máy chủ vật lý với người khác, thông tin của bạn vẫn được quản lý riêng biệt. Bạn cần sử dụng các dịch vụ bảo mật ứng dụng web đặc biệt nếu bạn đang nắm giữ những thông tin quan trọng của khách hàng. Để đảm bảo khách hàng luôn được bảo mật thông tin an toàn và yên tâm sử dụng các dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

3. Tùy chọn kiểm soát và quản lý Máy chủ ảo VPS theo yêu cầu

Một số công ty cung cấp dịch vụ Máy chủ ảo có thể không cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hệ thống VPS, có nghĩa rằng là họ sẽ chịu trách nhiệm về phần quản trị VPS và bảo mật cho Website của bạn.

Nếu bạn sử dụng Máy chủ ảo, bạn có thể sử dụng các kỹ năng bảo mật riêng hoặc cũng có thể nhờ cậy một bên thứ 3 tham gia vào việc bảo mật Website. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nâng cấp giải pháp bảo mật Website tối đa.

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ lưu trữ Web Hosting nào, bạn cũng cần phải đảm bảo tốt việc backup Website thường xuyên. Đây là yêu cầu cần thiết mà bạn cần phải thỏa thuận với bên nhà cung cấp dịch vụ Máy chủ ảo VPS.

Một công ty cung cấp dịch vụ VPS chuyên nghiệp sẽ giúp bạn truy cập và quản lý data doanh nghiệp tốt dù ở bất kỳ nơi đâu. Điều này có nghĩa là dù bạn có chuyển đổi văn phòng, hay mở rộng chi nhánh hoạt động, bạn vẫn có thể tương tác tốt với nguồn data website được lưu trữ trên VPS mà mình đã thuê.

>> Bảng giá dịch vụ lưu trữ Web Hosting

>> Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS bảo mật

>> Dịch vụ Hosting CDN tăng tốc Website

>> Dịch vụ tường lửa bảo mật ứng dụng Website

-------

𝐕𝐍𝐄𝐓𝐖𝐎𝐑𝐊

Website: https://vnetwork.vn

Email: contact@vnetwork.vn

Hotline: (028) 7306 8789