Sitemap HTML
Background Image

Thúc đẩy quá trình số hóa nhanh chóng và thuận lợi cho các hệ thống công lập

Đáp ứng mọi nhu cầu truy cập và nâng cao trải nghiệm của người dân trên các nền tảng trực tuyến, bảo mật dữ liệu tối đa và đảm bảo hoạt động ổn định trước mọi tình huống tấn công mạng

banner

Khách hàng tiêu biểu

VNCDN là đối tác tin cậy của các đơn vị thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống công lập: Cải tiến không ngừng

Trong thời kỳ số hóa, các hệ thống công lập đã có những bước tiến đáng kể, góp phần nâng cao hiệu quả của bộ máy Nhà nước và phục vụ tốt hơn nhu cầu của cả người dân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn những hạn chế nhất định liên quan đến cơ sở hạ tầng và việc áp dụng công nghệ.  Do đó, hệ thống công cộng cần tập trung vào việc cải thiện và áp dụng những công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng phục vụ trong tương lai.

Những thách thức các hệ thống công lập phải đối mặt

Thử thách hệ thống công lập

Chi phí đầu tư và vận hành cao

Để triển khai một hệ thống truyền tải hiệu quả, các đơn vị công lập cần phải đầu tư cho nhiều hạng mục với chi phí cao, bao gồm mua sắm trang thiết bị, xây dựng hạ tầng, vận hành và bảo trì; do đó, các đơn vị công lập cần có nguồn vốn mạnh để đầu tư và vận hành hệ thống này.

Thử thách hệ thống công lập

Mức độ bảo mật của hệ thống

Dữ liệu của các cơ quan công lập bao gồm các thông tin quan trọng, nhạy cảm (thông tin cá nhân của người dân, hồ sơ doanh nghiệp, thông tin mật của cơ quan, tổ chức, quốc gia), việc bảo mật là nhiệm vụ tối quan trọng của các đơn vị công lập nhằm đảm bảo an ninh quốc gia và an toàn thông tin.

Thử thách hệ thống công lập

Đảm bảo hoạt động ổn định, 
liên tục

Hệ thống công lập là nơi tiếp nhận lượng truy cập lớn của người dân và doanh nghiệp mỗi ngày, đồng thời là mục tiêu chống phá của các đối tượng tội phạm mạng nhằm hạ thấp uy tín của Nhà nước; do đó, các đơn vị công lập cần đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định ngay cả khi lượng truy cập thực tăng cao hoặc đang xảy ra tấn công.

Thử thách hệ thống công lập

Tốc độ truyền tải thấp, độ trễ cao

Tốc độ truyền tải tại nhiều cơ quan công lập còn hạn chế, dẫn đến tình trạng hoạt động trực tuyến của đơn vị bị gián đoạn khi phải xử lý các dữ liệu có dung lượng lớn và phức tạp, gây khó khăn trong việc truyền tải đến các đơn vị, người dân và doanh nghiệp, đặc biệt là đối với dữ liệu quan trọng, đòi hỏi thời gian phản hồi nhanh.

Hãy để VNCDN giải quyết những thách thức của các hệ thống công lập

giải pháp các hệ thống công lập

Truy cập website tốc độ cao với Giải pháp Website Acceleration

giải pháp các hệ thống công lập

Chuyển mã video đa định dạng ngay lập tức với Giải pháp VOD

giải pháp các hệ thống công lập

Tích hợp các hệ thống CDN hàng đầu thế giới trên một nền tảng Multi-CDN duy nhất

giải pháp các hệ thống công lập

Bảo vệ Web/App/API trước mọi nguy cơ tấn công với Giải pháp VNIS (*)

giải pháp các hệ thống công lập

Truyền tải nội dung phát trực tiếp toàn cầu với độ trễ thấp nhất cùng Giải pháp LMS

giải pháp các hệ thống công lập

Lưu trữ và mở rộng linh hoạt với Giải pháp Cloud Storage S3

Tăng tốc độ truyền tải, tiết kiệm chi phí, bảo vệ dữ liệu an toàn và đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi tình huống cùng VNCDN